The 2-Minute Rule for trứng rung tình yêu

Khả năng sinh sản thường liên quan mật thiết đến tuổi nam và nữ. Khoảng tuổi sinh sản cao nhất cho cả hai giới là từ mười tám đến những năm đầu ba mươi.

Trứng rung silicon cao cấp siêu mạnh với thiết kế thông minh Helloện đại với cổng kết nối Wifi cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo và đầy đủ tính năng thông minh nhất.

Bạn có thể kẹp ở giữa two người hoặc cầm chúng bằng một tay trong khi tay còn lại bận rộn với những vùng nhạy cảm khác.

Cũng như dễ mang theo trong các chuyến du lịch, đi khách sạn hay cất giấu ở trong tủ.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bao Cao Su Đôn Dên Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Bôi Trơn Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Âm Đạo Giả

Dungcutinhduconline luôn mong muốn đem lại sự thỏa mãn và thăng hoa , hưng phấn nhất  đến các cặp tình nhân với những dụng cụ sextoys chất lượng và đảm bảo an toàn về sức khỏe

Nếu thụ tinh không xảy ra trứng sẽ phân hủy sau 24 giờ. Vào thời điểm này, lượng hormone của bạn sẽ giảm và lớp niêm mạc tử cung sẽ bắt đầu bong ra, khoảng 12-sixteen ngày kể từ khi rụng trứng.

Trứng rung cao cấp : các mẫu cao cấp thì được làm đẹp mắt và sang trọng hơn hẳn so với các mẫu trứng rung giá rẻ , thường được làm bằng silicone cao cấp và thiết kế giống thật hơn có khả năng chống nước và tỏa nhiệt giúp các bạn có được những cảm giác chân thật nhất .

Âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhờn màu trắng vào đúng thời điểm trứng rụng. Đồng thời, nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng cao hơn so với bình thường nhất là vào buổi sáng.

Giá của một sản phẩm trứng rung tìn yêu không mắc như bạn tưởng tượng với giá 150k bạn cũng đã sở hữu cho mình một trứng rung two cục giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều .

, để chuẩn bị sẵn sàng cho việc thụ thai, chúng ta cần biết được thời gian rụng trứng qua các dấu hiệu sau:

Đồ chơi tình dục trứng rung Lovetoy iJoy 10 tần số rung mang lại giây phút thăng hoa đê mê

Việc sử dụng que thử rụng trứng tương tự như việc thử thai đều sử dụng que thử nước tiểu. Tuy nhiên việc dùng que thử rụng trứng có một số khác biệt như thời gian thử tối ưu nên từ 10 đến 21 giờ trong ngày và nên thử trong khoảng 6 ngày liên tục trước thời điểm rụng trứng dự kiến, hoặc theo bảng cách sử dụng trứng rung tình yêu sau:

Ngoài ra để hạn chế mức chi phí thấp nhất cho việc soi trứng (siêu âm canh trứng) cách sử dụng trứng rung tình yêu thì các chị em cũng truyền tai nhau kinh nghiệm rằng sử dụng que thử rụng trứng tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *